Тừпɡ ᴄó 30 пɡườɪ ᴠợ, ᴆɪ ᴆâᴜ ᴄũпɡ ᴄó ɡáɪ тһᴇᴏ, пɑʏ ᴄô ᴆộᴄ ѕốпɡ тгᴏпɡ ᴄăп ᴄһòɪ гáᴄһ

Không ít người khi tuổi trẻ cực kỳ đào hoa, có nhiều phụ nữ vây quanh nhưng về già lại cô độc, sống một mình trong cảnh nghèo nàn. Cuộc sống của họ khiến nhiều người nhìn vào phải suy ngẫm.

 

Người đàn ông từng có tới 30 bà vợ lúc còn trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình video MCV Net Work)

Mới đây, một YouTuber đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cảnh người đàn ông sống trong căn nhà lụp xụp ở miền Tây. Điều đặc biệt, ông từng có tới 30 người vợ. Theo lời chia sẻ, khi trẻ, người đàn ông thuộc vào dạng soái ca, lãng tử đẹp nhất miền Tây. Đi đâu mọi người cũng mê vì vẻ ngoài sáng sủa, đẹp trai. Thậm chí, người hàng xóm cho biết, ông đẹp nổi tiếng cả vùng, đi đến đâu cũng có gái theo.

 

Khi còn trẻ, ông được mệnh danh đẹp nhất miền Tây với gương mặt như lãng tử. (Ảnh: Chụp màn hình video MCV Net Work)

 

Ông thậm chí còn chẳng nhớ nổi số lượng người vợ của mình. (Ảnh: Chụp màn hình video MCV Net Work)

Vì nguyên nhân này nên ông có rất nhiều bà vợ, tới nỗi chẳng nhớ số lượng bao nhiêu. Nam thanh niên ngồi một bên tiết lộ, số lượng vợ của ông rơi vào khoảng 30 người. Ông có sống mũi cao, lông mày rậm, mọi đường nét trên khuôn mặt đều đẹp như tạc tượng nên không chỉ phụ nữ mà nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng mê. Ngoài ra, ông còn một số biệt tài khác như ca hát, nhảy múa nên dễ làm xiêu lòng nhiều bóng hồng.

 

Ông sở hữu nhiều tài lẻ lại đẹp trai nên đi đâu cũng có các cô gái theo. (Ảnh: Chụp màn hình video MCV Net Work)

 

Dù nhiều vợ và có con nhưng khi về già ông lại sống cô độc. (Ảnh: Chụp màn hình video MCV Net Work)

Đào hoa là vậy nhưng người đàn ông này chia sẻ, bản thân không phụ tình mà bị người khác phụ. Theo đó, ông cứ lấy bà vợ nào là một thời gian sau họ lại bỏ đi. Chính vì vậy nên dù có tới 30 bà vợ và nhiều người con nhưng cuối đời, ông lại sống một mình trong căn nhà xập xệ. Hàng ngày, ông đi làm một số công việc lặt vặt để kiếm chi phí trang trải cuộc sống.

Đến đồ mặc hàng ngày ông cũng phải đi xin rồi về may vá dùng lại. (Ảnh: Chụp màn hình video MCV Net Work)

Ngay cả đồ mặc hàng ngày, ông cũng phải đi xin rồi về may vá lại. Đồ cũ nhiều tới nỗi chất thành đống nhưng ông nhất quyết không cho hay bỏ đi. Cả căn nhà nhìn qua toàn chỗ dột nát, chẳng có lấy một đồ vật đắt giá. Cuộc sống nghèo khó, lại mắc bệnh trong người khiến vẻ bề ngoài của người đàn ông này xuống sắc. Làn da đen nhẻm, sần sùi và cơ thể cũng gầy gò hơn. Nhìn vào, nhiều người không khỏi tiếc nuối cho cuộc đời người đàn ông từng được mệnh danh đẹp trai nhất miền Tây, đi đến đâu gái đổ tới đó.

 

Căn nhà ông ở lụp xụp, nhiều nơi bị dột nát. (Ảnh: Chụp màn hình video MCV Net Work)

Chẳng rõ vì lí do gì dù có 30 người vợ nhưng hiện tại ông vẫn phải sống trong cảnh cô độc không con cái chăm sóc. Nhưng qua câu chuyện này, phần nào khiến chúng ta suy ngẫm về cách sống khi còn trẻ khỏe, hãy cố gắng vun đắp cho lúc xế chiều.

Mỗi người có một cuộc sống và sự lựa chọn khác nhau. Có người thích phiêu lưu, tự tại không muốn ép buộc vào cuộc sống gia đình, con cái. Có người lại muốn độc thân hết cả đời này. Tuy nhiên, dù lựa chọn như thế nào đi chăng nữa, mỗi người cũng hãy biết dừng cuộc chơi đúng lúc, phù hợp và chuẩn bị cho tuổi già. Chúng ta cần có cái nhìn xa hơn, chuẩn bị kĩ để khi về già không bị bơ vơ và nhất là khó khăn trong vấn đề kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.